CHUNG KẾT TIẾNG HÁT DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ II-NĂM 2013

Tối ngày 17 tháng 8 năm 2013, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang”
 Tham dự Lễ chung kết có ông Huỳnh Văn Minh-Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp TP. HCM, ông Huỳnh Văn Hùng-Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận, đại diện Nhà tài trợ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco), thành viên Ban tổ chức giải, đại diện lãnh đạo các Hội doanh nghiệp quận, huyện, ngành nghề và Ban lãnh đạo, công đoàn các Tổng công ty, các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan trên địa bàn thành phố cùng các thí sinh. Ban giám khảo gồm các nhạc sĩ, ca sĩ thuộc Hội nhạc sĩ Việt Nam và Hội âm nhạc TP.HCM.   Liên hoan được phát động từ đầu tháng 6/2013 và đã nhận được 402 tiết mục dự thi (trong đó có 330 tiết mục đơn ca, 19 tiết mục tốp ca và 53 tiết mục nhóm ca) của 98 đơn vị. Qua vòng sơ tuyển, Ban giám khảo đã chọn ra 130 tiết mục vào vòng bán kết gồm 104 tiết mục đơn ca, 12 tiết mục tốp ca và 14 tiết mục nhóm ca. Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 3&4/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận và đã có 30 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết xếp hạng.

    Lễ trao giải Liên hoan Karaoke “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải Arirang” diễn ra vào lúc 21 giờ 30 cùng ngày. Thể loại đơn ca có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Thể loại nhóm ca (song ca, tam ca, tứ ca) có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Thể loại tốp ca (từ 5 người trở lên) có 1 giải nhất, 2 giải nhì đồng hạng và 3 giải khuyến khích.. Ngoài ra, 5 giải phong trào dành cho các Tổng công ty, các đơn vị có đầu tư dàn dựng tiết mục còn có 3 giải bốc thăm trúng thưởng
    Quận Phú Nhuận vinh dự đã đạt được 7 giải của các đơn vị Bệnh viện Phú Nhuận, Trung tâm Văn hóa quận Phú Nhuận, Cty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco và Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ.    
    Đây là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 của Hiệp Hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận và đơn vị tài trợ chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, đặc biệt là tạo điều kiện để các doanh nhân, các cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tại nhiều ngành nghề có cơ hội được giao lưu, gắn kết, qua đó truyền lửa và tiếp thêm sức mạnh, vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay./.
 

Hoạt Động Hội khác