Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2015

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội doanh nghiệp Phú Nhuận xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng Doanh nghiệp thành công và hoài bão phát triển phong trào Hội sôi nổi, góp phần tạo dựng một cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực!
Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta, đặc biệt là lớp Doanh nhân Trẻ kế cận, đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Trong bối cảnh Việt Nam đã hoàn tất đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa 12 nước với 40% GDP toàn cầu hôm 5/10 vừa qua, cơ hội và thách thức đối với các Doanh nhân và Doanh nghiệp trên cả nước là lớn hơn bao giờ hết. Hội Doanh nghiệp Phú Nhuận hy vọng đội ngũ Doanh nhân chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đoàn kết, vững tay lái chắc mái chèo, luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng căng buồm dong tàu ra biển lớn tiếp nối truyền thống hào hùng của các lớp Doanh nhân đi trước!
 
Một lần nữa, Hội doanh nghiệp Phú Nhuận xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Hội viên!

 

Hoạt Động Hội khác