Công ty Maseco nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 5 năm liên tục (2010 - 2014)

Ngày 16/10/2014, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động trên địa bàn thành phố. Đến tham dự có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động, ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.Hồ Chí Minh.
       Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành công mà Ban chỉ đạo CVĐ "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhân dân của TP đã thực hiện. Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện tốt việc hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng được hệ thống 8.500 cửa hàng bình ổn, doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đạt 50% của cả nước. Tuy nhiên, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, ở TP.HCM, tình trạng hàng gian, hàng giả kém chất lượng vẫn còn nhiều. Do vậy, thời gian tới các cơ quan có thẩm quyền của TP cần phải quyết liệt tình trạng này, bởi nó là một trong những nguyên nhân quan trọng làm người tiêu dùng giảm niềm tin vào các loại hàng hóa chất lượng, trong đó có hàng Việt.

       Tại hội nghị, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) được nhận Bằng khen của UBNDTP  “Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, thực hiện tuyên truyền Cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" nhiều năm liên tục (2010 - 2014)”.  Đây là ghi nhận của thành phố đối với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên ng ty Maseco trong nhiều năm qua đã có những hoạt động tích cực thiết thực đóng góp cho cuộc vận động của thành phố và cả nước.

Tin hội viên khác