Gala PNCo năm 2014

Sáng ngày 19/6/2014 tại Công ty Cổ phần Thương mại Phú Nhuận, hơn 250 CB-NLĐ công ty và Gia Đình đã cùng xuất phát chuyến du lịch đến Vũng Tàu Intourco từ ngày 19/06 đến ngày 20/06/2013 để tham dự \\\"Ngày hội Người lao động PNCo\\\" thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc và cống hiến.

   Chuyến đi do Công đoàn cơ sở và Ban Tổng giám đốc công ty tổ chức, như một lời động viên tinh thần làm việc, đồng thời nhằm tạo ra không gian kết nối giữa các CB-NLĐ, các nhà hàng trong công ty và Ban Lãnh Đạo trong đại gia đình PNCo.

   Tại ngày hội, CB-NLĐ công ty có dịp tham gia vào các hoạt động thể thao sôi nổi như bóng đá, trò chơi vận động … và trọng tâm là đêm hội Gala PNCo "Vững vàng tiến bước" tại Vũng Tàu Intourco Resort (««««), đêm hội còn tổ chức chương trình âm nhạc do các ca sĩ, diễn viên không chuyên của hệ thống PNCo đã thể hiện tuyệt vời và xuất sắc trong từng điệu múa, lời ca của các thành viên trong đại gia đình PNCo …

   Công đoàn công ty đã trao các phần quà cho các thí sinh đã đoạt giải tại cuộc thi "Tiếng hát PNCo lần 2 năm 2014" đã tổ chức trước đó, và cúp cho cho đội bóng vô địch giải bóng đá "mini cup PNCo 2014" đã diễn ra trận chung kết trước đó vài tiếng.

   Đây không chỉ là một đêm hội tuyệt vời của tình yêu thương, sum vầy giữa các bạn đồng nghiệp, giữa các nhân viên với các lãnh đạo công ty, là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa của các thành viên gia đình PNCo dành tặng cho nhau.

   Một chuyến đi ý nghĩa, mọi mệt mỏi, khoảng cách đều bị xóa bỏ. Sự hài lòng của toàn thể nhân viên Công ty  trong suốt chuyến hành trình chính là niềm vui, là sự thành công của chuyến nghĩ mát năm 2014 của Công ty Cổ phần Thương mại Phú Nhuận.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của "Đêm hội Gala PNCo":
 

Tin hội viên khác