Hiệp hội Hồ tiêu thế giới (IPC) trao giải thưởng cho công ty Maseco

Hội nghị Thường niên Hiệp hội Hồ tiêu thế giới - International Pepper Community (IPC) lần thứ 42 tổ chức tại TP.HCM từ ngày 27/10 đến 30/10/2014 với sự phối hợp của IPC, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA).

         Hơn 150 các nhà sản xuất chế biến xuất khẩu Hồ tiêu - gia vị của các nước thành viên IPC và đại diện các Hiệp hội gia vị như Hiệp hội Thương mại Gia vị Mỹ (ASTA), Hiệp hội Gia vị Châu Âu (ESA), các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu Hồ tiêu - gia vị …. của 27 quốc gia đến tham dự như Úc, Brazil, Campuchia, Cameroon, Cayman, Trung Quốc, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Ý, Nhật, Malaysia, Myanmar, Netherlands, Nigeria, Nga, Singapore, Nam Phi, Srilanka, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập, Việt Nam.

         Tại hội nghị này, Công ty Maseco được Hiệp hội Hồ tiêu thế giới trao giải thưởng “Nhà chế biến Hồ tiêu sáng tạo và xuất sắc năm 2013”. Đó chính lả phần thưởng xứng đáng dành cho công ty Maseco đã có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư phát triển sản phẩm, góp phần nâng giá trị hàng xuất khẩu của Việt Nam trên thị trường thế giới.

        Gian hàng triển lãm giới thiệu các loại sản phẩm hồ tiêu của Maseco đã được nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước đến tham quan, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Tin hội viên khác