Hồ Tiêu MASECO vào TOP 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam

Cục An toàn thực phẩm vừa công bố quyết định của Bộ Y tế về việc công nhận các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”
Cục An toàn thực phẩm vừa công bố quyết định của Bộ Y tế về việc công nhận các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” tiêu biểu năm 2014 gồm 79 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, 18 sản phẩm đạt danh hiệu TOP 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014. Trong đó, tiêu hạt đen của MASECO nằm trong danh sách 18 sản phẩm đạt danh hiệu TOP 20 “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” tiêu biểu năm 2014.
Việc trao giải thưởng danh hiệu cho các doanh nghiệp đạt được theo quyết định của Bộ Y tế được tiến hành vào tối 23.4.2015 tại Hà Nội. Giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” được tổ chức định kỳ 3 năm một lần. Lần trao thưởng này của Bộ Y tế nhằm biểu dương, khuyến khích các tổ chức cá nhân sản xuất chế biến thực phẩm đã nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đầu tư khoa học công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến trong việc tạo ra sản phẩm thực phẩm an toàn và có chất lượng cho người tiêu dùng.

Năm 2014, sản phẩm hồ tiêu của MASECO (MASECO Pepper) cùng với thương hiệu Arirang được Bộ Công thương công nhận là hai thương hiệu quốc gia. Sản phẩm hồ tiêu của MASECO đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu... Định kỳ, Cơ quan quản lý an toàn về thực phẩm và dược phẩm của Mỹ (FDA) sang nhà máy sản xuất hồ tiêu của MASECO ở Gia Lai để kiểm tra, cấp chứng nhận đạt chuẩn. MASECO được Hiệp hội hồ tiêu quốc tế (IPC) tặng giải thưởng doanh nghiệp sản xuất tiêu xuất sắc năm 2013. Bộ NN&PTNT và Hiệp hội hồ tiêu VN cũng tặng nhiều bằng khen cho thương hiệu hồ tiêu của MASECO.


Các doanh nghiệp nhận giải thưởng 

Tin hội viên khác