Ngày 21 tháng 1 năm 2016, Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận đã tổ chức họp Tổng kết hoạt động năm 2015. Tham dự cuộc họp có: ông Võ Thành Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, ông Hồ Thanh Tuấn - đại diện Ban dân vận Quận ủy và có 15/23 thành viên Ban chấp hành Hội.



       Ông Huỳnh Văn Hùng, Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận đã Báo cáo tổng kết chương trình hoạt động, công khai báo cáo tài chính năm 2015 và thông qua Dự thảo Chương trình hoạt động Hội năm 2016 của Hội doanh nghiệp quận Phú Nhuận. Hội cần tập trung một số nội dung như: tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Hội viên, củng cố hoạt động các Ban chuyên đề và mỗi Ban xây dựng chương trình hoạt động động cụ thể, phối hợp tổ chức tốt các Chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp về vốn, Chương trình Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cập nhật nhu cầu Hội viên để xây dựng chương trình Giao lưu giữa các Doanh nghiệp Hội viên đạt hiệu quả, tiếp tục thực hiện các chương trình công tác xã hội.



      Theo đó, Bà Phạm Ngọc Thắm – Tổng thư ký Hội cũng đã báo cáo kết quả chương trình hoạt động Hội năm 2015, nhấn mạnh những mặt tích cực mà Hội đã làm được bên cạnh đó cũng nói đến những hạn chế của Hội đồng thời đưa ra các giải pháp cho năm 2016. Thông tin nhanh một số vấn đề như: công tác thi đua khen thưởng với thành tích Hội đứng đầu trong cụm thi đua 5 được nhận cờ lưu niệm đơn vị thi đua vững mạnh, xuất sắc của Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố, tình hình phát triển Hội viên, thu hội phí và thu chi cho các hoạt động trong năm, kết quả thực hiện các Chương trình công tác xã hội, thông tin đến BCH Kế hoạch Tổ chức Đêm hội “Mừng Xuân Bính Thân, Mừng Đảng quang vinh, nhà nhà vui Tết” năm 2016 của UBND quận, vận động ủng hộ chăm lo tết Nguyên đán 2016 cho dân nghèo.


 
       Phát biểu tại cuộc họp, ông Võ Thành Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã ghi nhận những đóng góp của Hội trong năm 2015 và chỉ đạo cụ thể định hướng chương trình hoạt động năm 2016 gắn với chương trình kinh tế xã hội của quận trong thời gian tới. Đồng thời, Hội cần thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, củng cố lại cơ cấu các ban chuyên đề, xây dựng chương trình hoạt động từng ban gắn với nhu cầu hội viên, qua đó đẩy mạnh việc phát triển hội viên và gắn kết Hội viên với nhau thông qua các hoạt động, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau,...tập trung xây dựng các biện pháp phát huy hiệu quả hoạt động của Hội để Hội thực sự trở thành cầu nối giữa chính quyền với các đơn vị kinh tế trên địa bàn quận./.
PNBA: Phương Thúy

Hoạt Động Hội khác